0931.823.021
0931.823.021
Home / Sửa Tủ Lạnh Tận Nhà / Sửa Tủ Lạnh Mất Nguồn tại nhà

Sửa Tủ Lạnh Mất Nguồn tại nhà

Trong gia đình bạn thiết bị hoạt động nhiều nhất và liên tục nhất không ngừng nghỉ là chiếc tủ lạnh thân yêu của bạn, thiết bị hoạt động nhiều cũng sẽ xảy ra hư hỏng. Hư hỏng thường gặp là tủ lạnh bị mất nguổn hư hỏng này sẽ khiến cho các thực phẩm trong tủ bị hư hỏng hết bạn cần nhanh chóng khắc phục ngay. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục của các chuyên gia sửa tủ lạnh bạn có thể tham khảo và làm theo nhé!

Cách sửa tủ lạnh bị mất nguồn đơn giản

NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA TỦ LẠNH BỊ MẤT NGUỒN

Khi tủ lạnh bị mất nguồn thì nguyên nhân đầu tiên có thể đó chính là kiểm tra lại nguồn điện trong gia đình có ổn định hay không, đối với những trường hợp ổ cắm điện bị lỏng hoặc không vào điện là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tủ lạnh không có nguồn hoặc không hoạt động. Đối với trường hợp này thì chúng ta chỉ cần kiễm tra lại ổ cắm, dùng thiết bị khác cắm vào xem có điện hay không, trường hợp không có điện thì gọi thợ sửa điện đến để sửa lại ổ cắm.

Trường hợp thứ hai có thể kể đến đó chính là dây nguồn của tủ lạnh bị chuột, gián cắn làm đứt đoạn, hở điện… Thay mới dây nguồn điện

Nên dùng bút thử điện để kiểm tra các vị trí khác trên tủ lạnh xem có rò điện hay không, trong trường hợp bị rò rỉ điện.

Đối với trường hợp nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu như không sớm khắc phục và sửa chữa có thể khiến cho block máy lạnh bị hư hỏng nặng

Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

ĐỊA ĐIỂM SỬA TỦ LẠNH ĐÁNG TIN CẬY

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi trung tâm sửa tủ lạnh  để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Hình ảnh thực tế công ty nhận sữa chữa tủ lạnh của khách 

Leave a Reply